บุหรี่ไฟฟ้า lazada ขอแนะนำ Real Pod Mod กับ SMOK RPM40 Kit Pod Mod เป็นเครื่องแรกที่นำเสนอระบบพื้นชนิดบรรจุกล่องที่มีความจุสูงถึง 4ml พร้อม 1500mAh, แบตเตอรี่ c5, 40rpm ที่พร้อมใช้งาน, ปัญญา IQ-R ขั้นสูง, ความเข้ากันได้ของ RPM40 และ NORD coil Smok Nord กับสเปคที่ออกแบบมาเพื่อทำลายทุกแบรนด์ แบตเตอรี่ 1500mAh ซึ่งทนทานกว่าแบตเตอรี่สำรองใดๆ สามารถไขโมดูลและแสดงหน้าจอสถานะได้ และปริมาตรของสารละลายคือ 4ML

SM Pod RPM40 40W Pod Kit

ตัวเครื่องมีหน้าจอแบบ TFT คุณจึงสามารถปรับกำลังเมื่อใช้งาน อุปกรณ์มีขนาดเล็กและพกพาสะดวก RPM40 มีขนาดสูงเพียง 10 ซม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.5 ซม. มาพร้อมกับชุดชิป IQ-R สำหรับการยิงที่เร็วขึ้น สามารถปรับกำลังไฟได้ถึง 40W ผู้ใช้สามารถปรับสีหน้าจอต่างๆ ได้ด้วยปุ่ม 3 ปุ่มที่แผงด้านหน้า SM Pod RPM40 40W Pod Kit เป็นอุปกรณ์เครื่องแรกที่นำเสนอระบบ iPod retrofit อย่างแท้จริง บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย ซึ่งประกอบด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ 1500mAh ชิปเซ็ตอัจฉริยะ IQ-R ขั้นสูง มืออาชีพสำหรับประสบการณ์การสูบไอแบบใหม่ที่น่าทึ่ง

บุหรี่ไฟฟ้า lazada ตัวเครื่อง SMOK RPM40

ตัวเครื่องทำจากโลหะผสมสังกะสีที่แข็งแรง บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบถูกๆ ตัวระบบพื้น SMOK RPM40 ทำจากวัสดุน้ำหนักเบา แทนที่จะสร้างระบบไอน้ำที่ปราศจากความเครียด และให้ระบบการระเหยด้วยมือที่สะอาด รูปทรงสี่เหลี่ยม ชิปเซ็ตอัจฉริยะในตัวช่วยให้อุ่นเครื่องได้รวดเร็วและอัตราการเผาผนึกต่ำเพียง 0.0015 นอกจากนี้ ระบบ SMOK RPM 40 Pod ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้ำมันทางเลือกและอโรมาเธอราพี เนื่องจากมีคอยล์หลายตัวในตัวเพื่อระเหยไอระเหยที่บรรจุหีบห่อได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ระบบ SMOK RPM40 Pod

แคปซูลรีฟิลที่มีขดลวดแบบเปลี่ยนได้

ยังรวมถึงแคปซูลรีฟิลที่มีขดลวดแบบเปลี่ยนได้ซึ่งสามารถเก็บ eSock หรือนิโคตินได้ถึง 4.5 มล. ขึ้นอยู่กับแคปซูลที่ใช้ล่าสุด บุหรี่ไฟฟ้าที่รวมระบบ Pod และ Box Mod เข้าไว้ด้วยกัน ความจุแบตเตอรี่ 1500mAh. มาพร้อมกับขดลวดตาข่าย 0.4 โอห์ม RPM สำหรับใช้กับของเหลวอิสระ บุหรี่ไฟฟ้า lazada พัฒนาและทดสอบแล้วว่ามีกลิ่นหอมมาก และควันมากกว่าบุหรี่ทั่วไปในระบบ Pod รูปลักษณ์หรูหรา ระบบชิปอัจฉริยะ IQ-R หน้าจอแจ้งสถานะการทำงานของเครื่อง ใช้ได้กับขดลวดบุหรี่ไฟฟ้า Smok Nord

ข้อมูลจำเพาะชุด Mod Pod Pod SMPM RPM40 40W

แพกเกจรวม

คำเตือน

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงหรือ?

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นยาสูบชนิดใหม่ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เก็บ ปลายทาง ผู้สูบบุหรี่จะได้รับนิโคตินที่ระเหยจากความร้อนของกระแสไฟฟ้าเข้าสู่ร่างกาย แนวทางให้นิโคตินเข้าสู่ร่างกายเหมือนบุหรี่ แต่ไม่มีใบยาสูบถูกเผา นิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าได้มาจากการสกัดนิโคตินจากใบยาสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งเสพติดเช่นเดียวกับบุหรี่ทั่วไป ยาในบุหรี่ไฟฟ้าคือนิโคตินเหลวซึ่งสกัดจากใบยาสูบ

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นอันตรายต่อสุขภาพเนื่องจากการติดนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดเช่นเดียวกับเฮโรอีน บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 200 เนื่องจากนิโคตินไปกระตุ้นสมอง กระตุ้นหัวใจ ทำให้หลอดเลือดตีบตัน และทำให้ความดันโลหิตสูง จากมุมมองทางการแพทย์ การติดนิโคตินเป็นโรคเรื้อรัง

ปัจจุบันยังไม่มีหลักฐานชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น ตามที่ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าบอก แต่ประเทศไหนยังห้ามบุหรี่ไฟฟ้าอยู่? เพราะผมเห็นวัยรุ่นที่ไม่เคยสูบในอเมริกาแต่ตอนนี้จำนวนผู้ติดบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด่วน จึงเป็นประเด็นใหม่ที่ประเทศต่างๆ จับตามองอย่างใกล้ชิด และการขายบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่เปิด รัฐบาลไทยได้สั่งห้ามการนำเข้าและขายบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2558 ดังนั้นจึงควรห้าม เพื่อปกป้องเยาวชนจากการติดบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า lazada

 

บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 200  มีอะไรบ้าง 

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เก็บ ปลายทาง มีชนิดไหนบ้าง 

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย มีคุณภาพ